Lionel Messi กับการย้ายกลับไปยังแคมป์นู

แน่นอนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แฟนบอลบาร์เซโลน่า อาจจะรวมถึงแฟนบอลทั่วโลกอยากที่จะเห็นอีกครั้งก็เป็นได้ กับข่าวเจ้าของหลายสถิติจอมทัพชาวอาร์เจนติน่าอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ Lionel Messi ที่มีการเชื่อมโยงว่าเจ้าตัวนั้นเตรียมกับจะย้ายกลับไปค้าแข้งยังแคมป์นูในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ดีมีข่าวลือต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่สโมสรบาร์เซโลน่ากำลงัจะพยายามจะทำทุกวิถีทาง ทั้งขายสโตร์ตัวเอง ลดค่าเหนื่อยนักเตะ เพื่อให้เพดานเงินของสโมสร สามารถที่จะรองรับการกลับมาของ ลีโอเนล เมสซี่ ได้ ทั้งนี้ยังรวมถึงการยื่นคำอุธรณ์ในกรณีขึ้นทะเบียนนักเตะอีกด้วย

Lionel Messiชายที่เกิดและตายที่กาตาลัน

Lionel Messi

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานจาก SPORT สือกีฬาชื่อดังของโลกได้ระบุว่า ลีโอเนล เมสซี่ เดินทางมาบาร์เซโลน่า แต่ในการเดินทางครั้งนี้ ตัวเขาเองมาเพื่อพบปะและใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวเท่านั้น ไม่มีสัญญาณของการนัดพบกันของทางเมสซี่และบาร์เซโลน่าแต่อย่างใด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มรายงานจากสำนักข่าวเดียวกันระบุว่า เมสซี่กับซาบี้ [กุนซือต่างดาวคนปัจจุบัน] ได้คุยกันถึงความเป็นไปได้ที่ตัวเขาจะย้ายกลับไปยังบาร์เซโลน่าหลังต้องย้ายออกเพราะปัญหาการเงินของสโมสร ทั้งนี้สัญญาของเมสซี่นั้นจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ มิถุนายน 2023 และทางปารีสฯเองก็กระตือรือร้นอย่างมากที่จะต่อสัญยาของดาวเตะคนนี้ต่อไปอีก 1-2 ปี

Lionel Messi กับเม็ดเงินมหาศาล

Lionel Messi

เราคงจะเห็นการย้ายที่ของคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ไปแล้วเมื่อช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวนั้นรับค่าเหนื่อยเป็นประวัติการณ์ของโลกฟุตบอลเลยก็ว่าได้กับ อัล นาสเซอร์ และทีมจากประเทศซาอุดิอาราเบียก็ไม่ยอมน้อยหน้าแค่นั้น โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ทีมอัล- อิฮาล ต้องการที่จะเซ็นสัญญากับ ลีโอเนล เมสซี่ และเสนอค่าตัวให้ถึง 400 ล้านยูโร  แต่มันก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

Lionel Messi กับวงการลูกหนัง

Lionel Messi

เรียกได้ว่าชายคนนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สุดแล้วในวงการฟุตบอล  ณ เวลานี้ เขากวาดมาแล้วทุกรางวัลที่มนุษย์คนนึงจะได้ เขาเปรียบเสมือนราชาที่บัลลังที่สร้างมานั้น สร้างให้แก่เขาเพียงผู้เดียว เราคงต้องมาดูกันว่าผลสุดท้ายแล้วเจ้าตัวนั้นจะค้าแข้งและแขวนรองเท้าไว้กับสโมสรใด

แต่เหนือสิ่งอื่นใด ทุกคนหรือฟนบอลทั่วโลกต่างติดตาและภาพที่ชายคนนี้สวมเสื้อสโมสรบาร์เซโลน่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว